Treatments

Whitening / Brightening

Meso skin white

เป็นการเพิ่มสารอาหารให้กับผิวด้วย Vitamin หลากหลาย ชนิด สารต้านอนุมูลอิสระโดยการใช้เข็มขนาดเล็กมากส่งผ่านวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง Vitamin สามารถซึมลงลึกถึงผิวด้านล่าง ผิวจึงได้รับการบำรุงจากภายในอย่างเต็มที่ ทำให้ผิวขาวใสและมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ความหมองคล้ำลดลง หลังการรักษารอยเข็มเล็กๆ จะปิดตัวเองได้สนิทในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง
 

Transmin skin booster

เป็นการบูสผิวด้วย Transmin เป็นการผลักสารที่ช่วยในการลดการสร้างเม็ดสีเข้าไปในชั้นผิวหนังของเรา ความเข้มข้นของตัวยา Transamin เหมาะกับการทำหลังเลเซอร์ จะช่วยลดรอยดำ รอยแดงได้ดี ช่วยรักษาความผิดปกติของเส้นเลือด รักษาสิวอักเสบรวมทั้งยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดริ้วรอยโดยไม่เป็นอันตรายแก่ผิวหนังชั้นบน
 

Meso Bright

จะเป็นการใช้เข็ม สะกิดตัวยาเบาๆ เข้าไปยังผิวชั้นตื้น ช่วยลดปัญหาเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าและได้รับความนิยมมากที่สุด โดยจะทำการ ฉีดสาร Anti Oxidant และ วิตามิน เข้าไปในชั้นผิวโดยตรง เพื่อเป็นการกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายในทำให้จุดด่างดำและริ้วรอยจางลง เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าจะขาวใสและดูดีขึ้น ซึ่งอาจจะให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบารุงเพียงอย่างเดียว
 

MESO Melasma Clear

ช่วยให้หน้าขาวใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างล้าลึก ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน คนไข้สามารถวางใจในการดูแลผิวกับพรรณประภา คลินิค เนื่องจากเราใช้เทคโนโลยีที่ดีและทันสมัยที่สุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาฝ้า กระ เร็วและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างนุ่มนวลและปลอดภัยต่อเพื่อคืนความสดใสให้แก่ผิวหน้า
 

MADE collagen

MADE Collagen (มาเด้) และคอลลาเจน คือ สูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลส์บาบัดมีทั้ง พลาเชนต้าและคอลลาเจน โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบ โฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบาบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมนี จึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและไม่มีผลข้างเคียง โดยปัจจุบัน มีการประยุกต์นำตัวยามาฉีดในตำแหน่งของการฝังเข็ม ตามศาสตร์แพทย์แผนจีน ทำให้ผลการรักษาดียิ่งขึ้นโดยจะเป็นการกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของใบหน้า ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ภายในร่างกายที่มีผลต่อสุขภาพผิวหน้าด้วย จึงทำให้สามารถเห็นผลการรักษาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

กลไกการออกฤทธิ์ของ มาเด้ คอลลาเจน
1. กาจัดสารพิษ (Detoxification) คือ การเร่งการขับสารพิษและของเสียและกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย
2. เร่งกระบวนการเผาผลาญ (Metabolism) ทำให้เซลล์ผิวมีการซ่อมแซม บำรุงรักษาตนเองที่ดีขึ้น
3. ให้สารอาหารและบำบัดรักษาเซลล์ (Nutrients & Cell Therapy) ช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณให้ดียิ่งขึ้น
4. ปรับความสมดุล (Restructuring) ปรับสมดุลในร่างกายใหม่ ทำให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง ทนต่อมลภาวะยิ่งขึ้น
 

White complex skin booster

เป็นการบูสผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติโดยเป็นการเติมอาหารให้กับผิวเหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นการกระตุ้นคอลลาเจนและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ใบหน้าขาวใส ลบเลือนรอยแดงรอยดำจากสิว ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส ขาวอมชมพู แลดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยลดเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำบนใบหน้าให้ลดลงช่วยปรับสภาพผิวที่แห้ง ให้มีความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดความหยาบกร้านของผิว White complex Skin Booster สามารถทำได้บ่อยตามที่คุณต้องการ หรือทำเป็นประจาทุก 3 สัปดาห์ ผิวคุณจะดูอ่อนเยาว์ ขาวใส มีน้ามีนวล จุดด่างำา ฝ้าและกระลึกจางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยเล็กๆ ก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด
 

Stem cells and Growth Factor Rejuvenation

สเต็มเซลล์ (Stem Cell) เป็นแหล่งของโกรทแฟคเตอร์นานาชนิด เนื่องจากเป็นเซลล์ที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ในระหว่างนี้สเต็มเซลล์จะมีการหลั่งโกรทแฟคเตอร์ต่างๆ ออกมามากมายเพื่อสื่อสารและกระตุ้นกันระหว่างเซลล์ (Cell Communication) เราจึงสามารถสกัดโกรทแฟคเตอร์เหล่านี้มาใช้ในการดูแลเซลล์ผิวได้ สารโกรทแฟคเตอร์เหล่านี้ช่วยกระตุ้นและบำรุงเซลล์ผิวด้วยกลไกต่างๆ เพื่อทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดไปเลี้ยงผิว การสร้างเส้นใยคอลลาเจนและการสร้างเซลล์ผิวใหม่

โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) คือสารธรรมชาติที่เซลล์ใช้สื่อสารระหว่างกันเพื่อกระตุ้นให้เกิดการเจริญเติบโต การซ่อมแซมและการเปลี่ยนไปเป็นเซลล์เฉพาะ โกรทแฟคเตอร์นั้นออกฤทธิ์ผ่านตัวรับบนเซลล์ (Receptor) แล้วทำให้เกิดการส่งสัญญาณ (Cell Signalling) และการเปลี่ยนแปลงภายในเซลล์ (Cellular Response) หากเซลล์ไม่มีตัวรับ โกรทแฟคเตอร์ก็จะไม่สามารถทางานได้ โกรทแฟคเตอร์ในธรรมชาติมีมากมายหลากหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีฤทธิ์ที่แตกต่างกัน โดยโปรแกรม Stem cells and Growth Factor Rejuvenation เป็นการฉีด Amniotic fluid Stem Cell ที่เข้มข้น และ Growth Factor เข้าสู่ผิวชั้นลึก โดยฉีด 24 จุดทั่วใบหน้า โดยจะเห็นผลชัดเจนใน 3 วันหลังการรักษา จะช่วยในการกระตุ้นให้ผิวแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส หน้าฉ่ำ ชุ่มชื้น เนียนใส ลดริ้วรอย ผิวละเอียดนุ่ม ได้อย่างชัดเจน
 

NCTF HA Filorga

สูตรลับแห่งการพื้นฟู ลบเรือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสดังผิววัยเยาว์ด้วย NCTF HA Filorga เป็นการฉีดสารเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน เหมาะกับผู้ที่ต้องการซ่อมแซมและฟื้นผิว ที่สาคัญ ยังช่วยลดริ้วรอยลึก ยกกระชับผิวไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย

NCTF HA Filorga มีส่วนผสม หลักคือ ไฮยาลูรอนิค เป็นส่วนผสมหลักของวิตามินสูตร พิเศษ 12 ชนิด เสริมสร้างคอลลาเจน เร่งการผลัดผิวที่เสื่อมสภาพช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ +กรดอะมิโน 23 ชนิด พื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา +โคเอนไซม์ 6 ชนิด +กรอนิวคลีอิก 5 ชนิด +สารต้านอนุมูลอิสระ 1 ชนิด ฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น แร่ธาตุ 6 ชนิด กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำโปรแกรม NCTF HA Filorga ทำให้เกิดความพึงพอใจมาก* 72% ริ้วรอย เหี่ยวย่น ดูลดเรือน 103% ผิวมีสุขภาพดีขึ้น 132% ผิวมสุขภาพอวบอิ่ม 144% ผิว มีความกระจ่างใส
 

Under Eye Area Hyalift

เป็นการฉีด Hyaluronic Acid เข้มข้น (HA) ร่วมด้วยวิตามินแร่ธาตุ กรดนิวคลีโอไทด์และคอลลาเจนอีก 55 ชนิด กระตุ้นให้ใต้ตาอิ่มฟู ขาวกระจ่างใส เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ