Treatments

Laser

Laser เปิดหัวสิวอุดตัน

เหมาะสำหรับคนที่มีสิวอุดตันทั่วใบหน้า จะจัดการสิวหินและสิวอุดตัน Co2 Laser จะช่วยเปิดผิวบริเวณที่เป็นสิวให้เปิดออกและทำให้สิวแห้งตกสะเก็ดและหลุดลอกไปเอง กับอีกวิธีหนึ่งคือยิง Co2 Laser ไปที่ตำแหน่งที่เป็นสิวเพื่อเป็นการเปิดผิวบริเวณนั้นและใช้ที่กดสิวกดออกอีกทีหนึ่ง จะมีระยะอาการบวมแดงสั้นๆ เพียง 2-4 วัน ก่อนการเปลี่ยนผิวใหม่ ผิวจะเรียบเนียน นุ่มและใสขึ้น รอยดำจางลง รอยแดงลดลง รูขุมขนกระชับ แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้น สุขภาพผิวดีขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม การรักษาเพียง 1-2 ครั้งจะมีผลอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
 

Co2 laser กำจัดขี้แมลงวัน กระเนื้อ ติ่งเนื้อ

Co2 Laser คือการรักษาผิวหน้าด้วยการยิงลำแสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 10,600 นาโนเมตร โดยที่ตัวลำแสงนั้นจะทำให้เกิดความร้อนสูงเข้าไปกระตุ้นผิวหนังบนใบหน้าและสามารถเข้าไปช่วยตัดเนื้อเยื่อที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ โดยจะใช้ Co2 Laser ในการกำจัดขี้แมลงวัน กระเนื้อ หูด ติ่ง เนื้องอกเล็กๆ (ที่ไม่ใช่มะเร็ง) ภายหลังจากกำจัดไฝหรือขี้แมลงวันแล้วอาจมีลักษณะรอยซ้าขึ้นมาใหม่ได้อีก บางคราวอาจมีความจำเป็นต้องทำการรักษาซ้ำ หลังการรักษา แนะนำว่าให้เลี่ยงแสงแดด หากมีสะเก็ดเกิดขึ้นก็ไม่ควรแกะ ปล่อยให้หลุดไปเองเพื่อลดโอกาสเกิดรอยดำหลังการยิงเลเซอร์
 

PDT Biolight

PDT เป็นเทคนิคการดูแลผิวด้วยแสงชีวภาพ ซึ่งมีการพัฒนาจาการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ โดยการใช้แสงที่มีพลังงานต่ำที่มีการขับเคลื่อนของลำแสงคล้ายกับรังสีอินฟาเรด หรือแสงอัลตร้าไวโอเลต ในวงการแพทย์ผิวหนัง Bio-light ได้มีการคิดค้นและวิจัยมานาน เพื่อใช้ในการรักษาโรคผิวหนัง กระตุ้นการสร้างเซลล์ ซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่มีการอักเสบ ลดอาการอักเสบของสิว ลดอาการแดงของผื่นและผดต่างๆ ฟื้นฟูการทำงานของคอลลาเจนและอีสลาติน อีกทั้งยังปรับสมดุลการไหลเวียนของโลหิต และขจัดสารพิษที่ตกค้างในเซลล์ผิว Bio-light จะมีสีต่างๆ กัน และมีความยาวคลื่นต่างกันไปตามคุณลักษณะของสีนั้นๆ
แสงสีแดง: ใช้ในกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดรอยเหี่ยวย่น และช่วยในการลดการอักเสบของสิว
แสงสีเหลือง: ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ใบหน้าขาวใส
แสงสีฟ้า: ช่วยรักษาอาการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบของผิว ลดผดผื่นและอาการแดง
 

Laser Super IPL (หน้า/คอ)

Super IPL ฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยพลังงานแสงความเข้มสูง (IPL) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำ ผลหลังการรักษาด้วยเลเซอร์ IPL รอยแดงและรอยดำจากสิวดูจางลงช่วย ปรับสีผิวที่ไม่เรียบและไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำ เช่น เม็ดสีคล้ำ ผิวตกกระจากแสงแดด นอกจากนี้ยังช่วยให้ฝ้าจางลง ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดจากความผิดปกติของเส้นเลือดบนใบหน้า เช่น โรคหน้าแดงจากรอยสิวและเส้นเลือดฝอย
 

Pink lip / Pink Nipple

(เลเซอร์ปากชมพู / หัวนมชมพู)
เป็นการปล่อยพลังงานแสงออกมาเพื่อทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมหรือย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ ด้วย Laser ความเข้มข้นในคลื่นที่ช่วยในการลดและยับยั้งเม็ดสีส่วนเกิน และทำให้เม็ดสีนั้นถูกกำจัดไปเองโดยเม็ดเลือดขาว ทำให้หัวนมและริมฝีปาก เปลี่ยนจากสีดำคล้ำเปลี่ยนมาเป็นชมพูระเรื่อ
 

Painless SHR Super Hair removal

Painless SHR นวัตกรรมในการกำจัดขนที่เรียกว่า SHR Mode (Super Hair Removal Mode) ซึ่งมีความโดดเด่นในการกำจัดขนได้รวดเร็ว และที่สำคัญ “ไม่เจ็บ” จึงเห็นผลการรักษาอย่างชัดเจน เพียงไม่กี่ครั้งหลังทำ นอกจากนี้ ผิวที่ได้รับการรักษายังได้รับผลในเรื่องของความขาวใสเรียบเนียนขึ้น ลดกลิ่น ลดขนคุด รูขุมขนมีขนาดเล็กลงและลดการอุดตันในรูขุมขน สามารถทำได้ทุกบริเวณ ด้วยเทคโนโลยี SHR ไม่เจ็บ เห็นผลชัดเจน เพราะลงลึกถึงชั้น Stem Cell ของต่อมขน
 

Tattoo Removal ลบรอยสัก

หลักการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ คือ การปล่อยพลังงานจากเลเซอร์ออกมาเพื่อให้เม็ดสีแตกตัว หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะดูดซึมและย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติและกำจัดโดยการขับของเสียออกจากร่างกายโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ปกติจะทำเลเซอร์ประมาณ 3-6 ครั้ง เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตื้นลึกของสีที่สักในบริเวณนั้น (ทำ 2 อาทิตย์ต่อครั้ง) โดยเม็ดสีที่เกิดจากรอยสักจะค่อยๆ เลือนจางจนกลายเป็นสีผิวปกติ
 

Laser Body White

ผิวขาวอมชมพู ลดจุดด่างจากแดดด้วยเลเซอร์ Super IPL Korea Made เห็นผลทันทีหลังทำ
 

Advance Medlite C6 Laser

Medlite C6 Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกาว่าดีที่สุดสำหรับการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลบรอยสัก เป็นนวัตกรรมใหม่ในการดูแลรักษาผิวหน้า และเป็นเลเซอร์รุ่นล่าสุดที่ช่วยในการแก้ปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่างๆ เป็นการยิงเลเซอร์แบบใหม่ที่ไม่เกิดแผลหลังการรักษา ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา
Medlite C6 ช่วยแก้ปัญหากระตื้น กระลึก ฝ้า ไฝกระลึก ปานดำ รอยสิวรอยสักสีต่างๆ แผลเป็น แผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ ทั้งยังช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้น เทคโนโลยี Medlite C6 นี้มีความปลอดภัยมากสำหรับผิวหน้า ไม่มีความรุนแรงระหว่างการรักษาจะรู้สึกเหมือนเข็มแตะที่ผิวเบาๆ และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะรู้สึกอุ่นและแดงเล็กน้อย และจะหายไปได้เองหลังจากนั้น
 

Co2 laser
Anti-Keloid Perfect Combined Treatment (Pinpoint Laser + Keloid Injection)

แผลเป็นนูน ชนิด คีลอยด์ (Keloid) คือ แผลเป็นที่มีลักษณะนูนและแดง เนื่องจากความผิดปกติเมื่อร่างกายมีบาดแผล ผิวก็จะมีการสร้างเนื้อเยื่อซ่อมแซมที่มากเกินไป ทำให้เกิดการขยายตัวกว้างขึ้นเข้าสู่เนื้อเยื่อรอบๆ รอย ขนาดของแผลจะกว้างกว่าแผลเดิมตอนเริ่มต้น และมีแนวโน้มที่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ รักษาโดยได้ด้วยการทำเลเซอร์ในการรักษาแผลเป็นนูนและคีลอยด์ ทำการรักษา 2-4 ครั้ง ระยะห่างกันทุกเดือน รอยแผลจะจางและเรียบขึ้น Laser เพื่อลดโอกาสการกลับเป็นซ้ำของแผลเป็นนูนและคีลอยด์จึงมักทำคู่กับการรักษาด้วยการฉีดสเตียรอยด์
 

Fractional Co2

เปลี่ยนผิวใหม่ด้วยเลเซอร์ Fractional Co2 ทำงานโดยการการยิงลำแสงที่มีขนาดเล็กมากๆ เข้าไปในผิว ทำให้เกิดรูเล็กๆ ขึ้นในชั้นผิว กระตุ้นให้ผิวสร้าง Collagen ใหม่ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ผลการรักษาจึงได้ประสิทธิภาพมากและเห็นผลชัดเจนหลังการเปลี่ยนผิวใหม่ ผิวจะเรียบเนียน นุ่ม และใสขึ้น รอยดำจางลง รอยแดงลดลง รูขุมขนกระชับ แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้น ริ้วรอยจางลง สุขภาพผิวดีขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมด้วยการรักษาเพียง 1-2 ครั้งผลการรักษาอยู่ได้นานกว่า 1 ปี
 

Smaxel

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา หน้าท้องแตกลาย ขาลาย ก้นลาย เลเซอร์ทำงานโดยปล่อยคลื่นแสงลงไปยังบริเวณใต้ผิวหนังเป็นจุดเล็กๆ ในระดับความลึกของชั้นผิวหนังแต่ละชั้น และสามารถตั้งระดับการรักษาให้ตรงกับตำแหน่งพื้นที่ผิวที่มีปัญหาได้ โดยไม่ใช่การผ่าตัด ผิวข้างเคียงไม่ถูกทำลาย คลื่นแสงที่เปลี่ยนเป็นความร้อนใต้ผิวหนัง มีผลกระตุ้นการจัดเรียงตัวของเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง การผลัดเซลล์ผิว และการสร้างเส้นใยคอลลาเจนลึกประมาณ 1,500 ไมครอน จึงนามาใช้รักษา ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น หลุมสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดรอยแตกลาย ได้ทั้งที่ผิวหนัง ทั่วหน้า รอบตา คอ ลำตัว และแขน ขา