Treatments

Acne Clear Program

Acne Program รักษาสิว

Acne Clear 3 Step
Step ที่ 1 ฉีดสิว ทำให้สิวยุบแบบรวดเร็วทันใจ ผิวหน้ากลับสู่สภาพเดิมได้เร็วไม่ต้องทนเจ็บนาน ทำให้หน้าไม่เป็นหลุมสิว เพราะการที่ปล่อยให้สิวอักเสบนานๆ หรือ คนไข้กด บีบสิว จะยิ่งทาให้ใบหน้าเป็นหลุมเป็นบ่อ การทำให้สิวยุบโดยเร็วจึงเป็นทางออกที่ดี ลดโอกาสของการเกิดแผลเป็น
Step ที่ 2 กดสิว ช่วยให้สิวอุดตันหายเร็วขึ้น การกดสิวเป็นวิธีกำจัดสิวที่รวดเร็ว ถ้าเราสามารถกดหัวสิวออกได้สิวจะหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ เนื่องจากสิวอักเสบเกิดจากที่สิวอุดตันรวมตัวกับเชื้อแบคทีเรีย ถ้าเรากดสิวออกได้ทันจะช่วยลดการเกิดสิวอักเสบได้ ช่วยลดการเกิดหลุมสิว หลุมสิวส่วนใหญ่เกิดจากการปล่อยให้สิวอักเสบนานเกินไป ไม่รีบรักษาให้หายปล่อยให้ผิวหนังเกิดการอักเสบจนกลายเป็นแผลเป็นจากสิวในที่สุด แต่ถ้าเรากดสิวออกได้ก่อนที่มันจะอักเสบ ปัญหาหลุมสิวก็จะไม่เกิดขึ้น
Step ที่ 3 รับยาทาน 3 ตัว เพื่อการรักษาที่ต่อเนื่องและเห็นผล
 

Meso Acne Electroporation

Electroporation เป็นวิธีการส่งผ่านสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวแม้สารที่มีโมเลกุลใหญ่ก็ทำได้ ส่งผลให้ผิวหน้าสดใสและมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วโดยมีความปลอดภัยสูง เริ่มจากการผลักสารอาหารลงผิวโดยผ่านสารที่มีประจุไฟฟ้าในรูปไอออนบวกและไอออนลบเข้าสู่ผิว ส่งผลให้โครงสร้างชั้นไขมันที่เนื้อเยื่อหุ้มเซลล์เกิดการเปลี่ยนแปลงชั่วขณะโดยเปิดช่องว่างชั่วคราวประมาณ 1-2 วินาที เมื่อผิวชั้นบนสุดเกิดรูทำให้เพิ่มการซึมผ่านของผิวได้ลึกกว่าการใช้มือทา เพราะฉะนั้น Meso Acne Electroporation จึงเป็นการผลักวิตามินเข้มข้นที่มีส่วนผสมของตัวยารักษาสิวให้ลงลึกถึงต้นกำเนิดของการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิวและมีตัวยาที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยแผลสิวที่ผิวหนัง ลดการแพ้และระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยลดจุดด่างดำ
 

PDT Bio Light รักษาสิว

PDT Bio-ligh เป็นเทคนิคการดูแลผิวด้วยแสงชีวภาพ ซึ่งมีการพัฒนามาจากการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ โดยการใช้แสงที่มีพลังงานต่ำที่มีการขับเคลื่อนของลำแสงคล้ายกับรังสีอินฟาเรดหรือแสงอัลตร้าไวโอเลตซึ่งสามารถผ่านส่องผ่านชั้นผิวหนังได้ลึกถึง 1 นิ้ว! ในวงการแพทย์ผิวหนังได้มีการคิดค้นและวิจัยเรื่องของ Bio-Light มานานแล้วเพื่อใช้ในการกระตุ้นการสร้างและซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่มีการอักเสบ ลดอาการอักเสบของสิว ลดอาการแดงของผื่นและผดต่างๆ ฟื้นฟูการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสติน อีกทั้งยังปรับสมดุลการไหลเวียนของโลหิตและขจัดสารพิษที่ตกค้างในเซลล์ผิว Bio-light จะมีสีต่างๆ กัน และมีความยาวคลื่นต่างกันไปตามคุณลักษณะของสีนั้น เช่น แสงสีฟ้า ช่วยรักษาอาการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบของผิว ลดผดผื่นและอาการแดง เป็นต้น
 

Acne Clear & Bright Laser

Acne Clear & Bright Laser เป็นเลเซอร์ที่มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิว ทำให้แผลหรือการอักเสบต่างๆ ลดลงได้ จึงสามารถใช้รักษาสิว รอยด่างดำและแผลเป็นจากสิวอย่างได้ผล หลังการรักษาเพียง 2-3 ครั้ง รอยต่างๆ จะลดลงมาก ไม่ต้องพักฟื้น คนไข้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ และสามารถทำให้หน้าขาวใส ลดรอยจุดด่างดำและรอยแดงด่างๆ ลดจุดเม็ดสี กระ ฝ้า เส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน ริ้วรอยเล็กๆ ต่างลดลงและช่วยปรับลักษณะของแผลเป็นที่เป็นหลุมบ่อให้ตื้นขึ้น