Treatments

Facial Treatment

Super Bright Electroporation

นวัตกรรมที่ดีที่สุดในการผลักวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวอย่างล้ำลึกโดยไม่พึ่งเข็ม เราใช้วิธีการส่งผ่านสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวแม้สารที่มีโมเลกุลใหญ่ ส่งผลให้ผิวหน้าสดใสและมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง โดยจะผลักวิตามินลงผิวโดยผ่านสารที่มีประจุไฟฟ้าในรูปไอออนบวกและไอออนลบเข้าสู่ผิว ทำให้สารอาหารซึมผ่านผิวลงไปได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ค่า PH ของผิวเปลี่ยนรวมถึงไม่ทันให้ผิวบางลง
 

After Laser Cooling Treatment

เป็นการทำความสะอาดผิวโดยผลักด้วยวิตามิ Aloe Vera Cryotherapy ช่วยลดความมันและลดริ้วรอยต่างๆ รวมถึงจุดด่างดำจากสิวให้จางลง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่งนุ่มนวล เหมาะสาหรับผิวที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความเข้มของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำ พร้อมกระชับรูขุมขนด้วย Dermal Cooling Mask ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใส ลบเลือนริ้วรอย และในส่วนของมาส์กยังช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใสและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความขาวใสให้กับใบหน้าอีกด้วย
 

Micro Botox Super Lifting Treatment

เป็นการเติมสารอาหารให้แก่ผิวหน้าโดยผลัก “มัลติวิตามินรวม” เข้าสู่ผิวหน้าโดยเครื่อง Electroportion ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นวิธีนำสารยาเข้าสู่ชั้นผิวที่ลงลึกและมีประสิทธิภาพ โดยเริ่มต้นด้วยการผลักเซลล์ Placenta ทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวกระชับเต่งตึงปรับสภาพผิวให้สดใสสว่างเปล่งประกายพร้อมการฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้า ซ่อมเซลล์ผิวที่เสียหายได้ ช่วยให้บริเวณที่มีรอยเหี่ยวย่นกลับมามีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น เรียบตึงขึ้น พร้อมผลัก Botox สารเติมเต็มลดริ้วรอยร่องลึก ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า ริ้วรอยใต้ตาให้ตึงกระชับขึ้น ปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะที่มีมากมายในปัจจุบัน เสริมสุขภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างล้ำลึก
 

Personalized Treatment Mask

มาร์สผิวเข้มข้น สูตรเฉพาะกับทุกปัญหาผิว เราเลือกสรรสูตรพิเศษที่ช่วยกระตุ้นการสร้างสารบำรุงผิวตามธรรมชาติช่วยฟื้นฟูชั้นผิวที่ช่วยปกป้องผิวชั้นใน อุดมด้วยสารที่ต้านอนุมูลอิสระอันเกิดจากการขาดการบำรุง จัดระเบียบการใช้ออกซิเจนภายในเซลล์ให้เหมาะสม ทำให้ใช้ออกซิเจนเพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวด้วยการเติมเต็มสารอาหารและวิตามินให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก จึงช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใสเพิ่มความชุ่มชื้นแข็งแรงให้แก่ผิว ลดการระคายเคืองแก่ผิว โดยการเพิ่มสารอาหารให้แก่ผิว เพื่อช่วยให้ผิวเรียบเนียน ผ่องใส ทำให้ผิวตึงกระชับ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ได้รับการทำทรีทเม้นต์
 

Rejuvenating Facial Massage

เทคนิคการนวดหน้ากดจุดที่จะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของผิวและบำรุงให้ผิวนุ่มเนียนสดใส ลดความหมองคล้ำและริ้วรอย นอกจากนี้การนวดหน้าเป็นประจำยังจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้สารอาหารจากการบำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวพรรณได้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยการมาร์กหน้าที่จะสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้ผิวได้พักผ่อนโดยสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพราะผิวได้ดูดซึมสารบำรุงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา
 

Celebrity Aura Peel

โปรแกรมทรีทเมนต์เพื่อความกระจ่างใสของผิวหน้าที่ดีที่สุดด้วยขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกด้วย Aura Peel และบำรุงอย่างล้าลึกด้วย Greentea และ Aloe Vera สดๆ ด้วยเครื่อง Cryotherapy ด้วยความเย็นระดับ -10 องศา และปิดท้ายด้วย Mask สาหร่าย เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนและเผยผิวหน้าขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก
 

Derma 4D Lifting

ยกกระชับใบหน้าและลำคอด้วย 3 เทคโนโลยียกกระชับใบหน้า ได้แก่ RF + SuperIonto + Cryotherapy RF สลายไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้าและลำคอ ยกกระชับผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในผิวชั้นลึก SuperIonto ทำหน้าที่กระชับผิวด้วยแรงดันไฟฟ้าที่ช่วยในการผลักตัวยาให้เข้าสู่ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มการดูดซึมของยาในเวลาอันรวดเร็ว Cryotherapy กระชับผิวส่วนบนด้วยความเย็นพร้อมด้วยการผลักวิตามิน Cocktail เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปิดท้ายด้วย Mask ทอง เพิ่มความขาวกระจ่างใสของใบหน้า ลดไขมันส่วนเกิน ยกกระชับใบหน้าพร้อมเผยผิวใหม่ที่สวยถึงขีดสุด เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
 

Perfect Skin Package (Baby Face Program)

โปรแกรมทำหน้าเด็ก Baby Face ตอบโจทย์ปัญหาหน้าหมองคล้้ำด้วยเทคโนโลยี ExtraIPL + Super Bright Electroporation Personalized Treatment Mask ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้ใบหน้า หลังเจอมลภาวะ ความเครียด ปัญหาของสาววัยทำงาน ซึ่งเป็นโปรแกรมรักษาที่ใช้ระยะเวลาไม่นานก็สามารถคืนความสดใสให้ใบหน้าของคุณได้อีกครั้ง
 

Perfect Skin Package (Princess Look Program)

เป็นทรีทเมนต์ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและหน้าใส ทั้งยังช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอด้วยเทคโนโลยี Advance Medlite C6 laser + Super bright Electroporation + Personalized Treatment Mask บำรุงผิวอ่อนโยนอย่างล้้ำลึกรับผิวสว่างใส ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวอย่างล้ำลึก แก้ไขผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ ปรับสมดุลผิวให้คงที่ไม่แห้งหรือมันจนเกินไป ทำให้ผิวอิ่มเอิบ เรียบตึงกระชับ เลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดา ให้จางลง ลดริ้วรอยตื้นๆ อย่างได้ผล ผิวเนียนนุ่มจนรู้สึกได้ถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ