Treatments

Facial Design

Botox (BOTULINUM TOXIN)

โบท็อกซ์ หลักการทางานของ Botulinum Toxin นั้น คือการทำให้กล้ามเนื้อมัดที่ฉีดหรือบริเวณที่ฉีดเข้าไปเป็น “อัมพาต” เมื่อกล้ามเนื้อไม่สามารถที่จะขยับหรือหดตัวได้มันจึงคลายตัวออก ส่งผลให้ริ้วรอยย่นที่เกิดขึ้นจากการขยับหรือหดเกร็งของกล้ามเนื้อนั้นหายไปนั่นเอง รวมไปถึงใช้ในการปรับรูปหน้าเรียว โบท็อกซ์ นี้นับว่าเป็นตัวยาอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกไม่ว่าหญิงหรือชาย และเป็นหนึ่งในการศัลยกรรมความงามที่ไม่ใช่การผ่าตัดที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีมูลค่าทางเศรษฐกิจที่เติบโตเร็วที่สุดด้วย

ปัจจุบัน โบท็อกซ์นำมาใช้เพื่อความงามของใบหน้าโดยสามารถใช้เพื่อแก้ปัญหาได้ดังนี้ลดริ้วรอย, ปรับรูปหน้า V-shape หน้าเรียว, ยกกระชับใบหน้า ทั้งบริเวณแก้มที่หย่อนคล้อยหรือหางตาตก โดยใช้เทคนิค Nefertiti lift ร่วมกับ Microbotox technique

โบท็อกซ์ลดริ้วรอย ทำได้บริเวณริ้วรอยเหี่ยวย่นที่พบได้บ่อยคือ รอยตีนกา หน้าผาก และรอยย่นหว่างคิ้วที่เกิดจากการขมวดคิ้ว รวมทั้งรอยย่นที่คาง และรอยย่นที่คอ เป็นต้น หลังจากการฉีดโบท๊อกประมาณ 2-3 วัน จะเริ่มรู้สึกว่าริ้วรอยเหี่ยวย่นจะลดลง และได้ผลเต็มที่ในเวลา 1-2 สัปดาห์ ควรเลือกรับบริการในคลินิกที่ได้มาตรฐานและรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 

Meso fat V-shape / double chin

Meso Fat V-Shape คือ การฉีดสารที่ช่วยในการสลายไขมันเข้าไปยังบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน โดย Meso ที่เราใช้ เป็นสูตรเฉพาะของทางพรรณประภาคลินิกที่เรียกว่า Meso Cocktail V-Shape Cocktail ของเราประกอบไปด้วยสารที่ช่วยเร่งการสลายไขมันและวิตามินหลายชนิด เป็นวิธีที่ถือว่ามีความปลอดภัยมาก เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สลายออกจากร่างกายได้ดี ดังนั้น จึงหมดห่วงเรื่องของอาการแพ้ ด้วยการที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยา ฉีดส่งยา ซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน และทำให้เกิดการขัดขวางการสะสมของไขมัน ยังช่วยการกระตุ้นให้ไขมันสะสมถูกปล่อยออกมาเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้าเหลือง จึงทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรงขึ้น กระชับขึ้น Meso Cocktail V-Shape ไม่เจ็บ ไม่บวม เห็นผลทันทีหลังทาภายใน 24 ชม. รูปหน้าเรียวขึ้น เหนียงลดลงอย่างชัดเจน เพียง 1 อาทิตย์ต่อครั้ง
 

ร้อยไหม (Advance Technique / ไม่บวม / ไม่ต้องพักหน้า)

การร้อยไหมเป็นวิธีการศัลยกรรมแบบหนึ่ง เป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และมีผลข้างเคียงน้อย การร้อยไหมเหมาะสาหรับผู้ที่มีอายุมากและมีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย เพราะสามารถยกกระชับได้ตรงจุด อย่างที่โบท็อกซ์ หรือ ฟิลเลอร์ ไม่อาจจะแก้ไขได้หมด แต่แม้จะยังมีอายุไม่มากนัก การร้อยไหมก็สามารถนามาใช้เพื่อประโยชน์ด้านความงามอื่นๆได้ เช่น ปรับหน้าให้ได้รูปเรียวสวยตามต้องการ ช่วยปรับรูปจมูก เพิ่มความคมชัดของแนวดั้งสันหรือปรับปลายจมูกให้เชิดขึ้น ปรับแนวสันกรามให้คมชัดขึ้น ลดไขมัน รอยย่นใต้คางอย่างได้ผล นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน และทาให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

ร้อยไหม V-Line / เก็บเหนียง / ร่องแก้ม (Miracu)

ร้อยไหมละลายมิรากุ คือ การร้อยไหมละลายลงไปยังใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังกระชับแต่เทคนิคการร้อยจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของไหมและแพทย์แต่ละท่าน เหมาะกับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง โดยร้อยไหมจะช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า เพิ่มความกระชับ ทำให้แก้มเรียวเล็ก ยกหางตาตก ข้อดีของการร้อยไหม คือ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ซึ่งหลังจากการร้อยไหม สามารถอยู่ได้นานและทำให้รูปใบหน้าเรียวเป็นรูปทรงวีเชฟขึ้น การร้อยไหมยังทำให้ผิวจึงเต่งตึงเรียบกระชับและปรับรูปให้หน้าเรียวขึ้น ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดี ซึ่งการร้อยไหมด้วยไหมละลายจึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมกับยกกระชับให้ใบหน้าเรียวไปในตัว
 

ร้อยไหม V-line / เก็บเหนียง / ร่องแก้ม (TR Lift)

ไหมชนิดนี้มีการใช้ในวงการแพทย์มานานนับสิบปี ถือว่ามีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในและนานาประเทศ ไหม TR Lift เป็นไหมละลายซึ่งหลังจากการร้อยไหม สามารถอยู่ได้นานและทำให้รูปใบหน้าเรียวเป็นรูปทรงวีเชฟขึ้น หมดปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ริ้วรอยเล็กๆ และความหย่อนคล้อยใต้ตา กำจัดร่องแก้มได้อย่างหมดจดปรับหน้าให้ได้รูปเรียวสวยตามต้องการ เป็น V-Shape หน้าเรียว กระชับ แนวกรอบหน้าชัดขึ้น
 

ไหมเงี่ยงจระเข้ (Cog Screw) ยกหน้า

ยกกระชับให้ใบหน้าคุณเป็นให้รูป V-Shape กรอบหน้าชัด เห็นผลได้ทันทีหลังจากทำเสร็จ ด้วยไหมจระเข้ เป็นการยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย ยกกระชับกรอบหน้าให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ใบหน้าที่ดูใหญ่ของคุณเล็กลงเป็น หน้ารูปวีเชพและยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ใบหน้าคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 

ไหม Premium 6D Tornado Bar

Superdramatic Lift ไหมเงี่ยง Premium 6D Tornado Barb ยกถึงขีดสุด เห็นผลทันทีหลังจากที่ทำ ไหมเงี่ยง คือไหม PDO ขนาดใหญ่ซึ่งถูกทำให้มีเงี่ยงไว้สาหรับยึดเกาะในการดึงรั้งผิวหนัง ร้อยไหมหน้าเรียวด้วยไหมก้างปลาเส้นใหญ่ Barbed Wire เป็น ชนิด Bidirection สองเงี่ยงทิศทางสวนกันตามกันเพื่อเพิ่มพื้นที่ผิวให้เพิ่มประสิทธิภาพในการยกผิวให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน เช่น
- ยกกระชับใบหน้า ปรับ ร้อยไหม หน้าเรียวให้เป็นสาวขึ้นหรือปรับรูปหน้าให้เป็นรูปตัววี
- ร้อยไหมยกคิ้วและหนังตาเมื่อคิ้วตกตาตก
- ยกกระชับต้นแขนที่หย่อนยาน
- ยกกระชับหน้าอก
- ยกกระชับหน้าท้องที่หย่อนคล้อย
และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้าให้เด้งขึ้น ดีกว่าการผ่าตัดดึงหน้าที่จะทำให้ผิวบางลง Premium 6D Tornado Barb ทำให้หน้าคุณเด็กลง เล็กลง เรียวกระชับอย่างชัดเจนทันทีที่ทำ
 

ร้อยไหมปากกระจับ

เทคนิคพิเศษใหม่ล่าสุด ปากเป็นกระจับสวยโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฝื้น เห็นผลทันทีหลังทำ ไม่ต้องรอให้หายยุบบวม คือ การนำไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูงนำเข้าจากประเทศเกาหลีมาร้อยเข้าชั้นผิว บริเวณริมฝีปากด้วยเทคนิคพิเศษจากแพทย์เพื่อเสริมขอบปากให้เห็นเด่นชัดมากยิ่งขึ้น และทำริมฝีปากบางโดยไม่ต้องผ่าตัดยังเป็นวิธีการที่รวดเร็ว ปลอดภัย และผลการรักษาออกมามีประสิทธิภาพอีกด้วย
 

ร้อยไหมปากกระจับ+ร้อยไหมยกมุมปากตก / ปากเศร้า

คือ การนำไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง นำเข้าจากประเทศเกาหลีมาร้อยเข้าชั้นผิวบริเวณริมฝีปากด้วยเทคนิคพิเศษจากแพทย์เกาหลีเพื่อเพิ่มความเด่นชัดมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด แก้ไขปัญหายกมุมปากที่ตกหรือปากเศร้าได้โดยไม้ต้องผ่าตัด หลังจากการร้อยไหมเทคนิคเกาหลีแล้วทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและเจ่อสวยได้รูปด้วยดูน่าหลงไหล
 

HIFU Ultra Hi-Lifting

คือ เทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดมีอยู่ในเครื่องยกกระชับหน้า SonoQueen ช่วยในการยกกระชับผิวหน้าด้วยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก KFDA นำมาใช้ในการดึงหน้าที่ระดับความลึกที่ชั้นหนังแท้และชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (Dermis and SMAS Tissue Lifting) โดยไม่ต้องศัลยกรรมและยังช่วบลดริ้วรอย โดยระหว่างที่ทำการรักษาสามารถช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังตาตก คิ้วตก แก้มห้อย มุมปากตกและเนื้อใต้คางที่เราเรียกกันว่า “เหนียง” ได้ ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ช่วยรักษาความหย่อนคล้อยให้ยกกระชับขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผลและเห็นผลได้ทันทีหลังทาโดยไม่ต้องฟักฟื้น
 

Feminine Tight By S-Co2

นวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฝื้น ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการทำรีแพร์ กระชับช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด สาเหตุที่ต้องมีการกระชับช่องคลอดหรือรีแพร์ เนื่องจากเมื่อเราอายุมากขึ้น ผู้หญิงหลายท่านจะพบการขาดความยืดหยุ่นของผิวหนังทั่วร่างกาย สิ่งนี้ก็เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อของช่องคลอดได้เช่นกัน สิ่งนี้เกิดขึ้นแม้แต่ในสุภาพสตรีที่ไม่เคยแต่งงานหรือมีบุตรก็มีความหย่อนยานของเนื้อเยื่อจากความเสื่อมสภาพของเซลล์บุผนังช่องคลอดหรือภาวะฮอร์โมนพร่อง ภาวะช่องคลอดไม่กระชับ

โดยปกติแล้วการรักษาคือการผ่าตัดหรือที่เรียกย่อๆ ว่า รีแพร์ ปัจจุบันในต่างประเทศเริ่มมีการใช้ ช่องคลอดฟิตกระชับด้วย Feminine เสมือนรีแพร์เลเซอร์ สาหรับสุภาพสตรีที่เริ่มมีปัญหาระยะเริ่มต้นถึงปานกลาง (Mild to Moderate) แทนการผ่าตัดและได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้รับบริการ เนื่องจากไม่เสียเวลา ไม่ต้องพักฟื้นและที่สำคัญไม่เจ็บปวดหรือไม่รู้สึกว่ากำลังยิงเลเซอร์อยู่